Năm 2024 : 1.116

Tết Trung Thu của trường TH&THCS Hiệp Hòa năm học 2021-2022

TIN VỀ TẾT TRUNG THU 2021 CỦA HỌC SINH

TRƯỜNG TH&THCS HIỆP HÒA

Một Tết trung thu vô cùng đặc biệt, không tiếng trống ếch rộn ràng, không rước đèn, họp bạn vào các buổi tối, không có những chú lân đủ sắc màu thi nhau múa lượn trên con đường làng vốn đang yên ả…Nhưng các em học sinh vẫn được hưởng một không khí vui tươi trọn vẹn bởi sự quan tâm của các thầy cô giáo, của các bậc phụ huynh các lớp trong trường. Sau khi nghe thầy giáo hiệu trưởng Nguyễn Thắng Thiên chúc mừng các em nhân dịp tết trung thu được phát trực tiếp trên hệ thống zoom từ văn phòng nhà trường truyền qua hình ảnh và hệ thống loa các lớp học, các em học sinh toàn trường cùng nhau phá cỗ, nét mặt ai cũng phấn khởi và thấy mình thật may mắn hơn rất nhiều bạn nhỏ trên đất nước Việt Nam đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 hiện phải tạm dừng đến trường. Bài phát biểu của thầy hiệu trưởng có đoạn: “Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, xin được chúc mừng các em thật phấn khởi trong ngàyđón tết trung thu đặc biệt này. Là những học sinh của một trong 25 tỉnh được đi học trực tiếp tại trường các em hãy phát huy hết khả năng của mình học thật tốt, tu dưỡng rèn luyện thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô giáo và gia đình”.

Tuy chỉ được vui Tết trung thu theo đơn vị lớp nhưng cả thầy và trò đều cảm thấy rất vui vì ngoài những món quà đặc trưng của mùa thu, các lớp có học sinh nghèo còn được nhận những món quà từ thầy giáo hiệu trưởng và các cô giáo chủ nhiệm với tổng trị giá 2.000.000 đồng. Sau đây là hình ảnh học sinh các lớp tổ chức vui Tết trung thu 2021 của thầy và trò trường TH&THCS Hiệp Hòa.